Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được số tiền này bằng cách bỏ tài trợ gấp đôi hoặc gấp ba?

Kategoria: blog

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được số tiền này bằng cách bỏ tài trợ gấp đôi hoặc gấp ba?

Bạn phải sàng lọc điều đó và xem những khoản trợ cấp nào không thể hợp lý được nữa.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được số tiền này bằng cách bỏ tài trợ gấp đôi hoặc gấp ba? Tôi tin tưởng vào một cuộc cải cách hành chính lớn sẽ mang lại hàng tỷ USD trong trung hạn. Động cơ kinh tế chỉ có thể được kích thích trong dài hạn bằng cách cắt giảm thuế, để chúng ta có thêm thu nhập từ việc cắt giảm thuế. Nếu tôi chống lại nền kinh tế da đen một cách ồ ạt hơn và đồng thời giảm thuế, một tác động có thể được cảm nhận bởi vì mọi người quay trở lại nền kinh tế hợp pháp vì nó không còn đáng để làm việc cho người da đen nữa.

Nó có thể được thực hiện mà không tăng nợ? An toàn trong trung hạn. Đúng. Chúng ta phải đến đó. Các công ty sau đó sẽ định cư ở Áo và tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm xuống.

© Video: News.at

Chúng ta hãy đến với một số vấn đề hàng ngày mà mọi người phải đối mặt. Bạn nghĩ gì về trường hợp này: Một người Áo 65 tuổi đang được chăm sóc bởi một phụ nữ Slovakia vì cô ấy không thể trang trải chi phí chăm sóc nếu không. Chúng tôi có vấn đề với việc chăm sóc, phải không? Phải, chắc chắn rồi. Đây thực chất là một vấn đề tự chế. Các Bang chịu trách nhiệm về giáo dục điều dưỡng. Chỉ riêng tại Vienna, mỗi năm có 600 đến 700 thanh niên đăng ký muốn học nghề, 400 người trong số họ bị gửi về nước vì không được đầu tư cho việc đào tạo. Và sau đó bạn cần nhân viên điều dưỡng từ bất cứ đâu.

Với tư cách là Thủ tướng, bạn có muốn tập trung chăm sóc sức khỏe không? Có, ở đó bạn cần tài trợ một cửa – bao gồm lập kế hoạch bệnh viện trên toàn quốc – nơi các ưu tiên được xác định chính xác.

Sẽ không có bất kỳ y tá nào từ nước ngoài về dưới trướng của ông? Không. Sẽ luôn có những khu vực mà chúng tôi cho phép công nhân lành nghề từ nước ngoài đến vì chúng tôi không có hoặc chúng tôi không thể bao phủ khu vực đó. Bạn phải đánh giá điều đó.

Theo cung và cầu? Chính xác, và chúng ta phải thành thật mà thấy rằng có một phương pháp sai lầm ở EU là không đầu tư vào các cấu trúc bền vững, mà trong một số trường hợp, rút ​​công nhân lành nghề sang Tây Âu gây thiệt hại cho các nước này. Đây là một quá trình mà cuối cùng phải kết thúc. Điều đó có nghĩa là: Chúng ta có trách nhiệm điều chỉnh vĩnh viễn các mức kinh tế và xã hội.

Chắc chắn điều đó không thể được thực hiện bằng cách đóng cửa thị trường lao động. Tất nhiên, chúng tôi cũng có trách nhiệm đối với những người thất nghiệp, một số trong số họ đã bị thay thế bởi lao động rẻ hơn từ phương Đông. Đó là một quá trình dịch chuyển. Bạn phải xem đó là trường hợp nào và chúng ta phải nói chuyện rõ ràng với EU về việc đóng cửa thị trường lao động theo ngành.

“Đối với tôi, thương mại tự do không phải là một vấn đề. Nhưng không phải ở dạng TTIP hoặc CETA «

Bạn hoặc nhóm của bạn sẽ được tư vấn bởi Viện Hayek.https://jointcure.club/ Đây là một quan điểm tự do rõ ràng – một số người sẽ nói: tân tự do – lập trường. Điều đó mâu thuẫn với những gì bạn đã nói. Không. Đầu tiên, điều quan trọng là phải nghe các chuyên gia từ mọi lĩnh vực có quan điểm khác nhau. Tôi cũng không nghĩ nhiều đến các thuật ngữ như tân tự do, nhưng có những quyết định hợp lý và không hợp lý. Tôi không lập luận rằng thương mại tự do là hợp lý. Nhưng không phải ở dạng TTIP hoặc CETA.

Bạn không nghĩ rằng bạn cần phải làm sắc nét lại điều này? Một mặt bạn đang thúc đẩy các kỹ năng xã hội tuyệt vời và mặt khác bạn đang thúc đẩy thương mại tự do. Đó không phải là một mâu thuẫn.

Nhưng. Không. Nếu Đảng Xã hội Tại gia thực hiện một chương trình kinh tế, nó sẽ trở thành một chương trình kinh tế, không phải là một trong những nhóm lợi ích ưu tú. Những gì chúng ta cần ngày nay là các doanh nhân vừa và nhỏ, công nhân cổ trắng và công nhân cổ xanh đoàn kết chống lại một chính phủ sa thải những người hoạt động hàng đầu.

Về một chủ đề khác trong cuộc sống: Chắc hẳn bạn cũng có một người phụ nữ dọn dẹp như bao người khác. Ba trong số bốn phụ nữ dọn dẹp không muốn đăng ký theo quy định vì họ cũng được bảo hiểm với người đàn ông và việc đăng ký không đáng giá. Chancellor Strache sẽ làm gì? Đối với dịch vụ giữ trẻ, chính sách thuế nên được áp dụng ở đó để các dịch vụ này có thể được khấu trừ.

© Ricardo Herrgott

Bạn đã nói trước đây rằng Hồi giáo không phải là một phần của Áo. Còn những người Hồi giáo sống ở Áo thì sao? Họ phải đáp ứng những tiêu chí nào để bạn được chấp nhận là một phần của Áo? Về cơ bản tôi chấp nhận tất cả mọi người với chúng tôi. Thực tế là vào năm 1973, chúng tôi có 30.000 đồng bào Hồi giáo với chúng tôi, và thông qua việc nhập cư hàng loạt không phân biệt, chúng tôi có tới 700.000 đồng bào Hồi giáo trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. May mắn thay, cũng có một số bạn hòa nhập rất tốt. Sống theo tôn giáo của bạn, nhưng không theo nghĩa của một đạo Hồi chính trị. Họ không muốn con mình bị áp lực ở trường nếu chẳng hạn như chúng không đội khăn trùm đầu.

Vì vậy, một Hồi giáo phi chính trị đã có thể là một phần của Áo? Tôi không có gì chống lại một đạo Hồi phi chính trị.

Một câu hỏi cá nhân: con bạn đã học trường công chưa? Điều đó đã không còn có thể. Những người thuyết phục người Áo rằng sự phát triển dân số này tốt và có kết quả như thế nào, chính xác là những người cho con cái của họ đến những trường học mà vấn đề này không tồn tại. Việc gửi con cái của bạn đến trường tư thục trở nên cần thiết, và nhiều người không thể mua được điều đó.

Bạn đã được giữ trong mười hai năm để trở thành thị trưởng hoặc thủ tướng. Tôi không chờ …

Điều đó đôi khi khiến bạn bực bội hoặc mệt mỏi? Nhiều chủ đề sau đó bị các bên chủ quản lấy đi khỏi bạn. Không có gì. Đó là một huy chương nếu bạn đã bị phỉ báng là kẻ kích động trong mười hai năm và sau đó trải nghiệm rằng những người đã phỉ báng bạn trước khi trích dẫn bạn theo nghĩa đen.

Nhưng đôi khi bạn không thể tự mình làm mọi việc có phải là điều bực bội? Bạn phải nhìn nhận nó về mặt chính trị …

“Chúng ta có thể bị trì hoãn ở đây và ở đó, nhưng không dừng lại ở Duaer”

Bạn phải nói có, nếu không mọi người sẽ hỏi: không phải anh ta muốn trở thành thủ tướng sao? Vâng, tất nhiên nó có thể gây khó chịu. Nhưng tôi đang cố gắng giải thích với bạn về mặt thực tế: Nếu bạn tiếp quản một bữa tiệc ở mức ba phần trăm mười hai năm trước đã bị xóa sổ và tăng gấp mười lần, thì đó là điều độc đáo trong bối cảnh đảng ở châu Âu. Bạn phải giữ vững lập trường và nói rằng chúng tôi đã đạt được rất nhiều. Bây giờ là cơ hội. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đến được đỉnh ngay lập tức. Tôi luôn nói rằng chúng ta có thể bị trì hoãn ở chỗ này và chỗ khác, nhưng không thể dừng lại về lâu dài.

Chúng ta sẽ thấy một chính khách như Strache trong chiến dịch tranh cử hay một chính trị gia đối lập rất hung hãn? Một HC Strache trưởng thành, điềm tĩnh, ổn định, người sẽ đứng ra thực hiện về độ tin cậy.

Không ai? Đôi khi bạn có thể phải to tiếng hơn, nhưng chúng tôi không muốn điều đó trở thành quy luật.

© Video: News.at

Các chiến dịch bầu cử thật mệt mỏi. Làm thế nào để bạn giữ dáng? Nhờ tập thể dục thể thao thường xuyên, tôi thường xuyên cùng vợ chạy bộ, đến phòng tập thể dục, chúng tôi chăm chỉ dắt chó đi dạo. Tất nhiên, cũng có những giai đoạn ở giữa khi bạn nhìn lại bản thân về mặt dinh dưỡng. Đó là cách tôi chuẩn bị vì đó là một cuộc chạy marathon, tất nhiên.

Bạn đã đề cập đến người vợ và con chó – một đứa trẻ đầu lòng có thể tưởng tượng được trong chức vụ của bạn không? Về cơ bản, tất nhiên, nó rất riêng tư. Nhưng khi chúng tôi mở rộng gia đình của mình, công chúng sẽ biết theo cách thích hợp. Nhưng vâng, một đứa trẻ chắc chắn cũng sẽ là mong ước của tôi.

Vài nét về con người: Heinz-Christian Strache, 47 tuổi, sinh ra tại Vienna, là một kỹ thuật viên nha khoa được đào tạo và là Chủ tịch Đảng Liên bang của FPÖ từ năm 2005. bên trong

Bầu cử hội đồng quốc gia

Năm 2013, đảng này đạt 20,51 phần trăm, theo các cuộc khảo sát, bây giờ là hơn 30 phần trăm. Sau thành công của Norbert Hofer trong cuộc bầu cử tổng thống liên bang, đã có nhiều đồn đoán về một sự thay đổi ở cấp trên. Strache kết hôn lần thứ hai.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Đại hội Liên bang của những người Xanh ở Linz đã kết thúc vào Chủ nhật với việc bầu ứng cử viên hàng đầu Ulrike Lunacek vào ủy ban điều hành quốc gia của đảng. Việc đưa nghị sĩ Liên minh Châu Âu Michel Reimon vào nhóm này cũng đã được xác nhận.

Trước đó, Quốc hội Liên bang đã xác định 13 vị trí đầu tiên trong danh sách liên bang cho cuộc bầu cử Hội đồng Quốc gia. Ban đầu nó đáng lẽ phải là 14, do các ứng cử viên xóa nên cuối cùng nó chỉ còn ít hơn một. Đã có 17 ứng cử cho nó. Các vị trí cho đến khoảng thứ chín được coi là đầy hứa hẹn.

Phát ngôn viên an ninh Peter Pilz không có tên trong danh sách

, người đã chạy trong vô vọng cho vị trí thứ tư trong danh sách và sau đó bỏ cuộc. Các thành viên khác của Hội đồng Quốc gia thất bại là phát ngôn viên ngân sách Bruno Rossmann và phát ngôn viên văn hóa Wolfgang Zinggl, người đã thất bại trong việc lập danh sách Viennese và đã tranh cãi với phó thị trưởng Maria Vassilakou trong cuộc xung đột về việc xây dựng tòa nhà cao tầng Heumarkt ở Vienna.

Greens thực hành kiểm soát thiệt hại

Greens đang thực hành hạn chế thiệt hại và muốn giữ chân phát ngôn viên an ninh Peter Pilz. Ông chủ câu lạc bộ Albert Steinhauser đã bày tỏ ý tưởng tại đại hội liên bang vào Chủ nhật để trao cho Pilz một vị trí thấp hơn trong danh sách và tài trợ cho anh ta một chiến dịch bỏ phiếu ưu đãi. Điều này đã từ chối. Pilz nói: “Chúng tôi chia tay nhau ở Linz.

Steinhauser xác nhận đề xuất mà ông đã đưa ra với “Tiêu chuẩn”. Hội đồng liên bang mở rộng – nhóm họp vào tháng 7 – có thể giúp Pilz trở thành một trong những nơi mở, ví dụ số 14, và ủng hộ anh ta trong một cuộc bỏ phiếu ưu đãi. “Đó là ý kiến ​​cá nhân của tôi”, anh nhấn mạnh.

Ứng cử viên hàng đầu Ulrike Lunacek cũng lấy làm tiếc khi Pilz chỉ tranh cử ở vị trí thứ 4 trong danh sách và tuyên bố sẽ rời chính trường sau thất bại. “Tôi rất muốn có anh ấy trong câu lạc bộ Hội đồng Quốc gia tiếp theo,” cô nói với các đại biểu. Cô ấy muốn tiếp tục nói chuyện với anh ta và xem liệu Pilz có thể hỗ trợ đảng Greens trong chiến dịch bầu cử hay không.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Từ số đếm đến hai mươi hai. Các điều khoản quan trọng nhất cho

Bầu cử hội đồng quốc gia

.

A để kiểm đếm: Còn kéo dài hơn cả cuộc bầu cử ở Hofburg, kết quả đầy đủ chỉ có vào tối thứ Năm.

B cho người bỏ phiếu qua bưu điện: Một lần nữa có thể tạo ra sự khác biệt nếu có ví dụ: giữa SPÖ và FPÖ là khan hiếm.

© Video: Wochit / News

C cho C: Không một thành phố nào trong số 2.100 thành phố tự trị và không một quận nào trong số 118 quận ở Áo bắt đầu bằng chữ C, cũng như không có bất kỳ khu vực bầu cử nào trong số 39 khu vực bầu cử được tạo ra cho các cuộc bầu cử.

D như Thứ Năm sau cuộc bầu cử: Chỉ có thể mang lại những quyết định cuối cùng. Bởi vì chỉ có từ 50.000 đến 100.000 thẻ biểu quyết được tính ở đó.

E cho E-Learing: để đào tạo các thành viên của cơ quan bầu cử để VfGH không còn tìm thấy lý do để bãi bỏ, cuộc bầu cử nên được thử thách lại.

F như trong nếp nhăn: Bạn được phép mang tờ phiếu, thậm chí lên máy bay, nếu bạn muốn – nhưng nó phải rõ ràng và vừa vặn với phong bì bỏ phiếu.

G as in secret: Là cuộc bầu cử – nghĩa là trái ý muốn của cử tri thì không được biết anh ta bỏ phiếu như thế nào. Do đó, v.d. Ngoài ra, phiếu bầu của bưu điện được tính ở các quận và không phải ở các thành phố trực thuộc trung ương. Tuy nhiên, các cử tri có thể tự kể một câu chuyện hoặc đăng lá phiếu của họ.

Cũng như tại tòa án cao nhất: ở đó, cụ thể là tại Tòa án Hiến pháp, các cuộc tranh cử kết thúc. Vào năm 2016, sau đơn từ FPÖ, VfGH đã ra lệnh tiến hành lại hoàn toàn cuộc bầu cử Tổng thống Liên bang.

Tôi cho Bộ Nội vụ: Bộ chịu trách nhiệm tổ chức và xử lý cuộc bầu cử – với bộ phận bầu cử riêng và cơ quan bầu cử liên bang đặt tại đó.

J như trong Tạm dừng: Ở một số thành phố, có một giám định viên bầu cử thay vì trợ cấp bữa ăn 12,50 euro đến hạn hợp pháp.

K cho Kreuzerl:

L cho nắp: Không còn nữa trên các phong bì bỏ phiếu qua bưu điện – bởi vì các phong bì có nắp đã bị kẹt vào năm trước và do đó cuộc bỏ phiếu bỏ phiếu phải bị hoãn lại.

M cho nhiệm vụ: 183 nhiệm vụ trong Hội đồng Quốc gia được trao trong cuộc bầu cử – ở ba cấp, trong các khu vực bầu cử, ở các bang liên bang và trong chính phủ liên bang.

N cho Hội đồng Quốc gia: Đây là bầu cử, không phải chính phủ. Nhưng đa số nghị viện là điều kiện tiên quyết để thành lập liên minh.

O cho OSCE: Cử một nhóm nhỏ – sáu người – để quan sát lại các cuộc bầu cử.

P cho hộp thư: Các phiếu bưu điện phải có mặt trước 9 giờ sáng Thứ Bảy – để bưu điện có thể đưa chúng đến cơ quan bầu cử cấp huyện đúng giờ.

R như ở khu vực bầu cử: Cấp gần nhất với cử tri mà tại đó các nhiệm vụ được trao. Có 39 người trên khắp nước Áo; một nhiệm vụ trực tiếp có giá từ 22.000 đến 29.000 phiếu bầu.

S cho phiếu bầu: Mỗi cử tri không chỉ có một mà có bốn trong cuộc bầu cử NR – một cho đảng và một cho các ứng cử viên ưu tiên trong khu vực bầu cử, tiểu bang và chính phủ liên bang.

T cho điện thoại: Không phải là cách hợp lệ để đăng ký thẻ biểu quyết. Việc này phải được thực hiện trực tiếp hoặc bằng văn bản (thư, e-mail, internet) tại nơi ở chính.

U cho Không hợp lệ: Là tất cả các phiếu bầu không ghi rõ đảng nào được bỏ phiếu.

V cho phiếu ưu đãi: Có thể giúp một ứng cử viên trong khu vực bầu cử, trong tiểu bang và trong chính phủ liên bang có được một nhiệm vụ mặc dù có một vị trí không tốt trong danh sách.

© Video: Wochit / News

Có quyền bỏ phiếu: 6,4 triệu người Áo muộn nhất sẽ tròn 16 tuổi vào ngày 15 tháng 10 – và quyền biểu quyết của họ vẫn chưa bị thẩm phán rút lại vì bị kết án.

X cho X: Hình thức bỏ phiếu cổ điển, Kreuzerl trong đảng. Nhưng bạn cũng có thể làm điều gì đó khác biệt: dấu chấm, dấu gạch ngang, dấu móc, tên vòng tròn, viết ra, gạch bỏ các bên khác …

Dodano: 16 June 2020
Autor:
Kosmetyka artykuł PDF
Drukuj
Wstaw na stronę, forum, blog

Komentowanie jest wyczone.